Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC  2015 – 2016

Sáng nay, cùng với nhiều trường học trong cả nước, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Tham dự buổi lễ có ông Vy Văn Vũ – UV thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Tỉnh Đồng Nai và các đại biểu đại diện cho các ban ngành tại địa phương.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các giáo viên và Học sinh nhà trường thể hiện.

Tại buổi lễ, thầy Phan Quang Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể CB – GV – CNV nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2015 – 2016.

Cũng tại buổi lễ này, nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập.

Với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu năm học, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu và kế hoạch của năm học này.

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò mở đầu buổi lễ khai giảng

Ông Vy Văn Vũ – UV Thường vụ Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai cùng các đại biểu dâng hương Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh

Cô Nguyễn Thị Minh Huệ - PHT đọc thư của Tỉnh Uỷ, HĐND, UBND Tỉnh Đồng Nai gửi các thầy giáo, cô giáo và học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy Phan Quang Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Thầy hiệu trưởng đánh trống chào mừng năm học mới

Em Đặng Nguyễn Thế Đăng đạt thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Ông Vy Văn Vũ – Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Đồng Nai trao bằng khen cho các GV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Trao phần thưởng cho HS đạt điểm cao trong kỳ thi ĐH – CĐ năm 2014 - 2015

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 05/09/2015 - 15:38:43