Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015 - 2016

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014 - 2015, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2015 - 2016, sáng ngày 18 tháng 9 năm 2015, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh  đã tiến hành tổ chức đại hội.

Về tham dự Đại hội có các đồng chí:

1.  Thầy Phan Quang Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

2.  Thầy Phạm Ngọc Lư – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

3.  Cô Nguyễn Thị Minh Huệ – Ủy viên Ban chấp hành, Phó hiệu trưởng nhà trường.

5.  Thầy Ngô Xuân Sơn – Bí thư Đoàn trường

Cùng đông đủ các đồng chí Đoàn viên của Chi đoàn

Đồng chí Hà Thị Thanh Hương - Phó bí thư chi đoàn  báo cáo tổng kết nhệm kỳ 2014 - 2015

Để giúp BTC điều hành toàn bộ nội dung và chương trình đại hội. Đại hội tiến hành bầu đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội. Qua Đại hội trù bị. BTC dự kiến đoàn chủ tịch bao gồm các đ/c sau:

1.  Đ/c Ngô Xuân Sơn – Bí thư Đoàn trường

2.  Đ/c Hồ Xuân Hiếu – Bí thư chi đoàn giáo viên

2.  Đ/c Hà Thị Thanh Hương – Phó bí thư chi đoàn giáo viên

Đồng chí Ngô Xuân Sơn - Bí thư Đoàn trường lấy ý kiến về báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014-2015

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014–2015, đồng chí Hà Thị Thanh Hương  – Phó Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Phan Quang Vinh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội được những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Quang Vinh.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

1.  Đ/c Hà Thị Thanh Hương – Bí thư

2.  Đ/c Trần Thị Tân – Phó bí thư

3.  Đ/c Bùi Huy Đào - Ủy viên

Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016 ra mắt và hứa quyết tâm

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường!

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 24/09/2015 - 23:43:48