Đại hội Công Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh Nhiệm kỳ 2015 - 2020

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH NHIỆM KỲ 2015 – 2020

Sáng ngày 19/09/2015 vào lúc 7h30 phút, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã tổ chức Đại Hội Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phan Quang Vinh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Dương Thị Oanh – Chủ Tịch Công Đoàn; đồng chí Nguyễn Bình Nam – Phó chủ tịch công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Đồng chí Phan Quang Vinh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2010- 2015, Công đoàn cơ sở có thế mạnh về số lượng và chất lượng, đội ngũ đoàn viên công đoàn năng động và nhiệt tình trong các hoạt động; có sự đoàn kết, nhất trí của các đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

- Có sự phối hợp tốt giữa Công đoàn, Đoàn TNCS HỒ Chí Minh, Hội Chữ Thập đỏ và các đoàn thể trong triển khai các hoạt động Công đoàn.

Về đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và hiệu quả hoạt động của CĐGD các cấp; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

Trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo đúng chức năng và các nội dung theo 6 chương trình công tác của Ban Chấp hành CĐGD Việt Nam khóa XIV. Công đoàn góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành; là trung tâm đoàn kết các bộ phận, đoàn thể trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học – nhiệm vụ trọng tâm của trường học.

Đồng chí Dương Thị Oanh – Chủ tịch Công Đoàn báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010 – 2015

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Công đoàn nhà trường đề ra các biện pháp thực hiện tốt các chương trình goạt động:

1.Tiếp tục đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục vận động công đoàn viên thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước và các qui định của Ngành.

2. Nâng cao chất lượng và hiệu quả tổ chức các cuộc vận động, hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua và các cuộc vận động do nhà trường và cấp trên tổ chức. Tích cực vận động xây dựng Đời sống văn hóa trong nhà trường.

3. Đẩy mạnh hoạt động Công đoàn tham gia công tác chuyên môn, công tác quản lý, các hoạt động chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên. Tích cực bồi dưỡng cán bộ công đoàn. Quyết tâm ngăn chặn các biểu hiện tiêu cực và tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

4. Tăng cường công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của đoàn viên.

5. Phát huy dân chủ trong tập thể.

6. Quyết tâm xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh. Tích cực tham gia xây dựng Đảng. Tăng cường các hoạt động xã hội, gương mẫu trong thực hiện các phong trào văn hóa tại địa phương.

Sau khi được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2015 cũng như Dự Thảo về phương hướng nhiệm vụ và các chương trình hoạt động của công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 và bản tự kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2015 do BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2015 thông qua. Toàn thể đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu BCH công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 05 đồng chí.

BCH NK 2015 – 2020 ra mắt hứa quyết tâm và nhận nhiệm vụ.

Đại hội đã thành công tốt đẹp vào lúc 10h00 cùng ngày

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 06/10/2015 - 14:42:16