Sinh hoạt ngoại khóa “an toàn giao thông”

Thực hiện nội dung sinh hoạt ngoại khóa tuần 32 cho học sinh khối 10, ngày thứ 6 (08- 04 – 2016) Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh phối hợp với Đội tuyên truyền của cảnh sát giao Công An Tỉnh Đồng Nai do Trung tá Phạm Thanh Tuấn – Phó Đội trưởng Đội Tuyên truyền đã tuyên truyền về luật giao thông cho toàn bộ học sinh khối 10 của nhà trường. Tại buổi tuyên truyền, Trung tá Phạm Thanh Tuấn đã thông báo cho học sinh về tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và cả nước, cung cấp thêm thông tin về những tình huống cụ thể mà các em sẽ gặp phải khi tham gia giao thông, hướng dẫn cho các em tham gia giao thông cho đúng luật…. Qua buổi tuyên truyền về “An toàn giao thông”, học sinh khối 10 của nhà trường đã phần nào hiểu thêm về luật giao thông và giúp cho các em có ý thức tốt hơn khi tham gia giao thông.

Dưới đây là các hình ảnh trong buổi sinh hoạt ngoại khóa:

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 12/04/2016 - 14:09:09