Tập huấn chuyên môn cho giáo viên

Nhằm giúp giáo viên đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực trong mô hình trường học đổi mới, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã tổ chức tập huấn “Sinh hoạt chuyên môn” cho toàn bộ giáo viên trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 8 năm 2016.

Nội dung tập huấn gồm những vấn đề như: một số vấn đề đặt ra đối với tổ chuyên môn trong giai đoạn mới, tiếp cận mới về các thành tố của quá trình giáo dục và dạy học  đối với giáo dục phổ thông và sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá.

Các buổi tập huấn nhằm giúp giáo viên đổi mới nhận thức về vai trò, vị trí, sứ mạng của tổ chuyên môn trong bối cảnh đổi mới hoạt động giáo dục và quản lý hoạt động giáo dục trong mô hình trường học đổi mới, tiếp tục đổi mới sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học, đổi mới tiếp cận mục tiêu giáo dục, chương trình giáo dục, nội dung và phương pháp giáo dục…Các Thầy, Cô đã tham gia lớp tập huấn đông đủ, tích cực.

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 03/08/2016 - 16:39:31