Hoạt động kỉ niệm 69 năm ngày thương binh – liệt sĩ năm 2016

Vào tối ngày 27 tháng 7, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã cử giáo viên và học sinh tham gia lễ kỉ niệm “Lễ thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai năm 2016 theo kế hoạch số 1638/ SGDĐT- CTHSSV của Sở GD&ĐT Đồng Nai.

“Lễ thắp nến tri ân” nhằm tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy và củng cố niềm tự hào dân tộc cho học sinh, phát huy vai trò, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ - thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, ĐVTN đối với thế hệ cha anh hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, tạo phong trào tích cực cho tuổi trẻ tham gia giúp đỡ, động viên, tri ân gia đình có công cách mạng. Qua đó, giúp học sinh hiểu rõ thêm về mục đích, ý nghĩa giá trị sự kiện lịch sử trọng đại, biểu tượng chiến thắng của bản lĩnh, ý chí và trí tuệ Việt Nam.

Cũng nhân dịp kỉ niệm này, Hội Chữ Thập đỏ nhà trường đã tặng 19 phần quà cho gia đình cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường thuộc diện gia đình chính sách.

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 03/08/2016 - 16:44:00