Hoạt động ngoại khoá "cùng bạn chọn nghề cho tương lai".

Nhằm định hướng ngành nghề cho học sinh THPT năm học  2017 - 2018, báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Tỉnh Đoàn Đồng Nai với sự đồng hành của các đơn vị đã tổ chức Chương trình hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” năm học 2017 – 2018 tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Tham dự chương trình có chị Vũ Thị Hương – Trưởng ban Thanh niên trường học  Tỉnh đoàn Đồng Nai; nhà báo Nguyễn Thanh Tú, Tổng biên tập, báo Giáo dục TP.HCM; ông Nguyễn Quốc Cường, Phó ban Đào tạo, Hội giáo dục nghề nghiệp TP.HCM; ông Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc trung tâm dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động; ThS Phạm Doãn Nguyên, Chuyên gia kỹ năng; ThS Trần Hải Nam, Phó trưởng phòng tư vấn tuyển sinh và truyền thông, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech).

Chương trình đã cung cấp thông tin cho toàn bộ học sinh khối 12 của nhà trường về xu hướng chọn ngành, chọn nghề và xu thế để đón đầu cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 sắp tới.

Dưới đây là những hình ảnh sinh động trong buổi tư vấn:

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 10/10/2017 - 17:39:35